Giới thiệu

Gốm sứ Bình Thảo - Trang Mua sắm Trực tuyến Gốm sứ và các Sản phẩm Phong thủy. Giúp bạn tiếp cận Sản phẩm Gốm sứ chính hãng Bát Tràng nhanh chóng nhất.

         Với hơn 1.000 năm lịch sử, kế thừa và phát triển truyền thống sản xuất gốm sứ, Nghệ nhân ở đây đã tạo ra những sản phẩm gốm sứ đặc biệt, mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

         Tại xưởng sản xuất gốm sứ cổ truyền Bình Thảo, tiếp nối truyền thống sản xuất gốm sứ Mỹ nghệ thủ công từ ông cha và mong muốn phát triển hơn với công nghệ thông tin và thương mại điện tử; chúng tôi mong muốn những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được tiếp cận trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

         Với kinh nghiệm và thâm niên trong nghề, Nghệ nhân xưởng gốm Bình Thảo đã đạt được các thành tựu cống hiến và uy tín trong nghề:

- Phong tặng danh hiệu : "Thợ giỏi làng Nghề" , " Nghệ nhân làng nghề Việt nam" , " Nghệ nhân 

- Nhiều tác phẩm Gốm đạt giải : "Ngôi sao Việt Nam", "Tinh hoa Việt Nam"

- Gia đỉnh truyền thống tiếp nối và kế thừa: "Bảng vàng Gia tộc"

       Chúng tôi tự tin mang tới Quí khách hàng những sản phẩm Gốm sứ chất lượng với tiêu chí "Người Việt dùng hàng Việt" và mong muốn không ngừng phát triển để nghiên cứu và chế tác ra các sản phẩm đa dạng hơn đảm bảo tính ứng dụng và thẩm mỹ cao hơn nữa. Cùng với những giá trị văn hóa và lịch sử đặc biệt, Nghệ nhân làng Gốm thổi hồn vào các sản phẩm gốm với tâm niệm phát triển và duy trì truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" - Văn hóa tâm linh của người Việt Nam. 

 

Cảm ơn Quí khách đã lựa chọn tin tưởng sản phẩm và đồng hành cùng Shop chúng tôi! Mong rằng chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất mà còn mang lại sự hài lòng nhất tới Quí khách hàng.

Rất mong sẽ nhận được Feedback tích cực từ Quí khách!